Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng

Bạn đang thắc mắc nằm mơ thấy Rồng đánh số gì? Đây là giấc mơ có điềm báo tốt hay là xấu? Tất cả sẽ được New88 giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Nhằm giúp cho bạn có thêm kiến thức về việc giải mã giấc mơ và biết được con số đánh chính xác khi mơ thấy Rồng đánh số gì.

Ý nghĩa của con Rồng theo phong thuỷ

Không phải khi không mà nhiều người đặt câu hỏi “mơ thấy Rồng đánh số gì”. Trong phong thuỷ, Rồng có ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo truyền thuyết, Rồng được coi là con vật của trời, có quyền năng tối cao hơn so với các loài vật khác.

mơ thấy rồng đánh số gì
Mơ thấy Rồng đánh số gì?

Sự xuất hiện của Rồng được mọi người quan niệm là mang đến những điều tốt lành, thuận lợi, bình an và may mắn. Nhân gian xưa quan niệm Rồng chính là sứ giả để con người có thể gửi gắm những mong ước của cuộc sống như cầu phồn thực, cầu cho mưa thuận gió hoà để làm ăn buôn bán,…

Giải mã giấc mơ thấy Rồng đánh số gì?

Trong văn hoá của người phương Đông, người ta coi Rồng như là một con vật thiêng liêng đại diện cho sự sống, sức mạnh và là một vị thần bảo vệ con người. Còn trong văn hoá phương Tây, Rồng là một con vật đại diện cho hắc ám, mỗi lần nó xuất hiện sẽ kèm theo những sự phá hoại khủng khiếp. 

Vì thế cho nên, mỗi điềm báo nằm mơ thấy Rồng sẽ khác nhau cũng như câu trả lời cho câu hỏi mơ thấy Rồng đánh số gì cũng sẽ khác nhau

Mơ thấy Rồng vàng

Rồng vàng được xem là một linh vật có ý nghĩa cực kỳ may mắn. Nếu mơ thấy con Rồng vàng thì điềm báo chỉ rằng sắp tới gia định bạn sẽ nhận được tài lộc. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là người có mệnh quý khí, tài giỏi và có tài năng xuất chúng. Nếu kiên trì chăm chỉ thì trong tương lai bạn nhất định sẽ thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy rồng xanh

Đây là một giấc mơ khá là hiếm gặp, vì vậy nên như bạn thuộc trong số ít mơ thấy Rồng xanh thì gia đình bạn rất có phúc, Người trong gia đình bạn sẽ sống một cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa phú quý và có tuổi thọ dài.

mơ thấy rồng đánh số gì
Giải mã giấc mơ thấy Rồng đánh số gì?

Nếu người nằm mơ là người phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ như một lời chúc mừng dành cho gia đình bạn. Đứa trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh và thông minh, có số phú quý.

Mơ thấy Rồng đen

Giấc mơ thấy Rồng đen báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này là một cơ hội lớn, thay đổi cuộc đời của bạn. Trong thời gian sắp tới sẽ cực kỳ may mắn, cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy Rồng trắng

Đây là giấc mơ cho thấy vận may sắp tới với bạn, may mắn về sự giàu sang và cả tài lộc. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Mơ thấy Rồng đỏ

Giấc mơ cho thấy trong các mối quan hệ, bạn cần phải kiểm soát bản thân. Nên cẩn thận với những lời nói ra khỏi miệng vì nó có thể đưa bạn vào tình huống khó khăn. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy sắp tới bạn sẽ khám phá được con người, niềm đam mê bên trong bạn.

Mơ thấy hai con Rồng bay vào nhà

Nếu hai con Rồng phương Đông thì đây được xem là điềm báo may mắn, cho thấy tài lộc sắp tới nhà bạn. Gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Nếu trong nhà có người mang thai thì chứng tỏ thai nhi khỏe mạnh và rất hiếu động.

mơ thấy rồng đánh sô gì
Ý nghĩa hai con Rồng bay vào nhà

Còn nếu là hai con Rồng phương Tây thì lại là điềm báo xấu cho gia đình bạn, sắp tới sẽ có một vài sự xáo trộn nào đó. Nếu có người mang bầu trong gia đình bạn thì điềm báo cho thấy có thể là sinh đôi, có phần hiếu động thái quá.

Mơ thấy rồng đánh số gì cho dễ trúng?

Mỗi giấc mơ tương ước với các con số khác nhau và ẩn chứa những ý nghĩa riêng. Dưới đây là là một vài gợi ý gửi tới bạn câu trả lời cho câu hỏi mơ thấy Rồng đánh số gì cho dễ trúng?

 • Mơ thấy Rồng đánh số 78 hoặc 85 nếu là 2 con Rồng
 • Mơ thấy Rồng con đánh số 48 hoặc 71
 • Mơ thấy Rồng vàng đánh số 02 hoặc 33
 • Mơ thấy Rồng trắng đánh số 25 hoặc 32
 • Mơ thấy Rồng đen đánh số 04 hoặc 79
 • Mơ thấy Rồng bay đánh số 57 hoặc 34
 • Mơ thấy cưỡi Rồng đánh số 69 hoặc 80
 • Mơ thấy bị Rồng đuổi theo đánh số 60 hoặc 82
 • Mơ thấy Rồng đẻ đánh số 61 hoặc 65
 • Mơ thấy Rồng chết đánh số 10 hoặc 47
 • Mơ thấy Rồng bị chảy máu đánh con số 17 hoặc 24
 • Mơ thấy một đàn có nhiều con Rồng đánh số 21 hoặc 91

Lời kết

Bài viết trên đây là bài viết giải mã giấc mơ đến từ các chuyên gia giải mã hàng đầu tại New88. Hy vọng sau bài viết nằm mơ thấy Rồng đánh số gì này sẽ giúp cho các bạn thấy được sự lạc quan, niềm vui trong cuộc sống và quan trọng là chọn được con số chuẩn xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *